top of page

Những Câu Hỏi Thường Gặp

 

Sản phẩm này được làm bằng gì?  Bio-MR II được làm 100% từ gạo, là một sản phẩm được làm từ các loại gạo không biến đổi gen và là một sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên. Các giống lúa được sử dụng để tạo ra Bio-MR II đã được đặc biệt lựa chọn cho giá trị dinh dưỡng và được cấy trồng ở một địa hình có nhiệt độ và thời tiết hết sức đặt biệt, nơi miền thung lũng Siam Valley có sự vung bồi phù sa từ con sông Chao Phraya chứa nhiều khoáng chất cùng các loại tảo Spirulia đặc biệt.

 

Cách sử dụng như thế nào?  Bio-MR II được khuyến khích uống mỗi ngày vào buổi sáng lúc bụng đói và trước mỗi bữa ăn khoảng nửa tiếng nhằm làm gia tăng sự hấp thụ cho cơ thể. Uống một ngày từ 2 đến 3 lần và mỗi làn 2 muỗng cà phê, khuấy đều trong một ly nước ấm khoảng 6oz đến 8oz (nếu muốn uống đặc thì bớt nước, nếu muống uống lỏng thì thêm nước, sự thay đổi này không hề thay đổi tác dụng của sản phẩm).

 

Sản phẩm này có tác dụng phụ không? Bio-MR II được làm từ gạo 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

 

Có thể dùng Bio-MR II với thuốc tây được không?  Bio-MR II rất an toàn để sử dụng với các loại thuốc. Bio-MR II được tạo ra 100% từ gạo, nên cơ bản là một sản phẩm gạo. Nó không phản ứng với các loại thuốc bổ, hoặc các loại thực phẩm cũng như thuốc tây. Lưu ý: Không nên ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào của bác sĩ mà bạn đang dùng, cần tư vấn với bác sĩ hay nhân viên y tế trước khi quyết định ngừng thuốc theo toa.

 

Chúng ta sẽ cảm thấy tác dụng gì sau khi sử dụng? Do Bio-MR II là một sản phẩm chức năng thiên nhiên bổ sung cho sức khỏe nên nó không có tác dụng nhanh nhất thời như các thuốc tây hay dược phẩm, nó không có chứa các hóa chất hay các thành phần của thuốc, nhưng Bio-MR II có một nền tảng cơ bản vững chắc trong thành phần nhằm thúc đẩy sự tự chữa bệnh trong cơ thể và nâng cao sức khỏe, làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn một cách chắc chắn và bền vững theo thời gian.

 

Tại sao lượng bột trong chai Bio-MR II không được đầy đến nắp chai?  Lượng Bio-MR II trong chai được tính theo trọng lượng chứ không phải khối lượng đó phải theo qui định của từng loại chai. Mỗi chai Bio-MRII chứa 300g và các chai đều giống nhau không sai biệt.

 

Khi đặt hàng, bao lâu mới nhận được? Khi các hóa đơn đặt hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu thì chúng sẽ được gửi ra trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc. Còn các hóa đơn đặt hàng sau 4 giờ chiều ngày thứ Sáu cho đến cuối tuần thì hàng sẽ được gửi ra vào thứ Hai kế tiếp. Sau khi một đơn hàng được nhận, nó sẽ được vận chuyển bằng USPS. Chúng tôi chuyển hàng bằng dịch vụ ưu tiên từ 2 đến 4 ngày trong tuần và phải có người ký nhận nhằm tránh các sơ sót và thất lạc hàng của các quí khách. 

 

Bio-MR II có phải là 100% thiên nhiên? Bio-MR II là 100% thiên nhiên và tinh khiết. Nó không gây ra dị ứng và không có chứa các thành phần của sữa, lúa mì, gluten, đường, hóa chất, chất độn, chất kết dính, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, chất phụ gia, chất bảo quản và không biến đổi gen. 

 

Tại sao trên chai Bio-MR II có câu từ chối trách nhiệm như sau: “This statement has not been evaluated by the FDA. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease?” Theo yêu cầu của bộ DSHEA, khi các sản phẩm không phải là thuốc chữa bệnh thì bắt buộc phải để hàng chữ trên. Vì sản phẩm

Bio-MR II chỉ là một sản phẩm chức năng bồi bổ cho cơ thể không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, khi cơ thể khỏe mạnh thì các tế bào cũng sẽ khỏe mạnh và từ đó sẽ giúp cơ chế làm lành tự nhiên trong cơ thể phát huy năng lực một cách tối ưu nhất, và đó là lý do vì sao sản phẩm của chúng tôi cũng như tất cả các sản phẩm chức năng tương tự khác trên thị trường đều phải để hàng chữ trên trong nhãn hàng của họ.

 

Bio-MR II có thể mua được ở bất cứ nơi nào không? Xin thưa,

Bio-MR II chỉ có thể mua được từ các cửa hàng và địa lý cộng tác với công ty Bhrum (xin liên lạc với công ty ở số: l 800-338-4121 để biết thêm về các đại lý gần nơi quí vị) hoặc trên trang nhà ( www.bhrum.com) của công ty chúng tôi.

 

bottom of page