top of page
Người Sáng Lập
"Heritage Rice from Thailand is a good choice for healthy diet. It is a good source of complex carbohydrates and can help you achieve a well-balanced diet."                                                   
 
"Gạo Đặc Sản Thái Lan là một lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống lành mạnh. Nó là một nguồn dinh dưỡng tốt có chất carbohydrate phức tạp và có thể giúp bạn đạt được một chế độ ăn uống tốt cân đối."
                                           -American Diabetic Association

Dr.Smith

Tôi là bác sĩ của bộ môn khoa học tự nhiên thuộc trường đại học của y học mở rộng. Tôi đã thực hành rất nhiều và tập trung nghiên cứu về các loại thuốc từ thiên nhiên khác nhau trong suốt 25 năm. Nhờ thế, tôi đã có cơ hội tiếp xúc và chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân, và qua đó, tôi đã rút ra được 5 mối liên hệ căn bản chung nhất cho tất cả chúng ta:

Thứ nhất, sức khỏe là rất quan trọng đối với tất cả chúng ta. Nếu không có sức khỏe, chúng ta sẽ không thể tồn tại.

Thứ hai, hầu hết chúng ta không hề khỏe mạnh như chúng ta nghĩ, và chúng ta luôn luôn mong muốn đạt được tình trạng sức khỏe tối ưu hơn.

Thứ ba, có rất nhiều người trong chúng ta đang chịu đựng nỗi đau về bệnh tật mà không tìm ra được hướng chữa trị đúng cách và không nhận được nhiều lợi ích từ cách chữa trị.

Thứ tư, tất cả chúng ta đang mỗi ngày già đi.

Và cuối cùng, là chúng ta luôn có những mối quan tâm và lo ngại cho sức khỏe của chúng ta sẽ thay đổi, sẽ bị thoái hóa theo tuổi tác và ngày một xấu đi.

 

Vì vậy, làm thế nào Bio-MR II giúp đỡ được cho cơ thể?

 

Bio-MR II cung cấp năng lượng tế bào và cả các nguyên liệu (dưới dạng các khối xây dựng cơ bản) mà cả hai đều được biết như là các thứ cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh từ cấp độ tế bào. Tế bào là đơn vị cơ bản nhất của cuộc sống, và cơ thể con người có chứa đến hàng  nghìn tỷ tế bào.

Khi các tế bào khỏe mạnh thì chức năng miễn dịch của bạn sẽ cao hơn, định mức năng lượng cơ thể sẽ lớn hơn, và tổng thể của cơ thể sẽ  trở nên tốt hơn để có thể chống lại các bệnh tật. Và các điều đó sẽ giúp cho bạn khỏe mạnh hơn, cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và yêu đời hơn. Hạt mầm Bio-MR II giúp làm chậm quá trình lão hóa tế bào, quá trình này thường xảy ra sớm do lối sống không lành mạnh và chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất.

bottom of page