top of page
Tái tạo lại cơ thể bằng phương cách nhẹ nhàng và dễ dàng nhất.
5 - ngày thanh lọc: Đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả nhất

Lợi Ích:

  • Giải các độc tố tích lũy trong cơ thể
  • Gia tăng các lợi khuẩn trong đường ruột
  • Giảm các triệu chứng táo bón
 

 

Được làm ra từ:

  • Lợi khuẩn: 7 loại lợi khuẩn hữu ích
  • Chất xơ: 9 grams chất xơ hòa tan và không hòa tan
  • Bio-MR II: Hạt mầm gạo lứt 
     
     

 

Độc Tố tích lũy trong cơ thể

Mỗi năm, số người Mỹ mắc bệnh mãn tính gia tăng vài triệu người. Phần lớn các bệnh mãn tính nếu không được loại bỏ hoàn toàn thì cũng có thể được chữa trị để giảm các triệu chứng bằng cách ăn uống với chế độ thích hợp. Vào mỗi ngày, có rất nhiều người Mỹ đang phải chịu ảnh hưởng từ rất nhiều các độc tố từ rượu, cà phê, thuốc lá và khói thuốc lá, từ các thức ăn nhanh, từ môi trường bị ô nhiễm và còn rất nhiều lý do nữa….

 

Những độc tố tích tụ trong cơ thể của bạn lâu ngày và gây ra rất nhiều thiệt hại theo thời gian,  dần dần đến các mô và cơ và làm ảnh hưởng nặng nề đến cơ thể. Khi hệ thống của bạn hoạt động khó khăn để tự tẩy các chất độc ra khỏi cơ thể, nó có thể khiến bạn cảm thấy uể oải và hệ miễn nhiễm sẽ giảm đi. Táo bón cũng là một phần của vấn đề này, và một sự tích tụ của các chất thải trong ruột của bạn dẫn đến nhiều rối loạn như viêm ruột và hội chứng ruột bị rò rỉ.

Pro-Fi Plus là một giải pháp tẩy độc cơ thể rất tiên tiến, hiện đại và tự nhiên, giúp hệ thống của bạn trong việc loại bỏ các chất thải và độc tố tích lũy. Khi giải độc cơ thể, Pro-Fi Plus sẽ giúp thay đổi những thiệt hại do bệnh mãn tính gây ra, và thậm chí ngăn ngừa bệnh tật từ ngay các triệu chứng đầu tiên.

bottom of page