top of page
Khám phá sự phục hồi tự nhiên!

Công Dụng: 

  • Hỗ trợ sự chống viêm

  • Cung cấp các chất chống oxy hóa cao cấp

  • Giúp xương và các khớp xương được khỏe mạnh hơn

 

 

Được làm ra từ:

  • Mè đen: Chất sesamin cao cấp được chiết xuất từ hạt mè đen không những có nhiều giá trị dược liệu tối ưu, mà còn thúc đẩy cơ thể ngày càng trẻ hóa và gia tăng sắc đẹp.
  • Mầm gạo đen cao cấp: Loại đen cổ xưa này có chứa một lượng chất chống oxy hóa hữu cơ mạnh nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trong một số các thực phẩm thông dụng.
  • Oryza Synergizer: Là một thành phần đặc biệt được chiết xuất từ gạo được xem như là một khối dinh dưỡng căn bản nhằm cung cấp năng lượng tế bào quan trọng nhất để tổng hợp sự hiệu quả từ sự kết hợp của công thức màu đen kép.
  • Quá trình độc quyền sáng tạo: Tất cả các thành phần trong D-NOIR đều được chiết xuất một cách cẩn thận để đảm bảo giá trị dinh dưỡng và dược liệu được bảo quản không bị thất thoát.

 

Tái tạo lại cảm giác được hồi phục của bạn!

Khi một phần cơ thể của bạn bị chấn thương thì sẽ bị sưng lên, ê ẩm khó chịu và thậm chí rất đau đớn. Do đó, đừng để các chấn thương trên cơ thể  làm ảnh hưởng đến tiến trình cuộc sống của bạn. D-NOIR là một thực phẩm hoàn toàn thiên nhiên dựa trên công thức bổ sung đặc biệt với chỉ với ba thành phần nhưng mang lại lợi ích vô song. D-NOIR là một sản phẩm cho bất kỳ ai đang kiếm tìm sự khôi phục lại năng lượng, củng cố sức khỏe và chống viêm bằng phương cách thiên nhiên an toàn và hữu hiệu nhất. D-NOIR có thể giúp bạn chống lại được các cơn đau ở nhiều cấp độ.  

  • Làm giảm các triệu chứng viêm có thể gây đau đớn ở xương và các hệ thống cơ xương.

  • Làm giảm sự căn thẳng do ảnh hưởng của chất oxy hóa, chất mà có thể gây ra các tình trạng đau đớn cho cơ bắp và các khớp xương.

  • Hỗ trợ sự giảm cân một cách lành mạnh nhằm giảm tối thiểu sự căng thẳng trên các khớp xương.

 

Hỗ trợ sự chống viêm

Thay vì để che dấu sự đau đớn, D-NOIR có thể giúp giảm viêm một cách tự nhiên từ trong ra ngoài. Thực phẩm bổ sung chức năng của chúng tôi sẽ hỗ trợ sự chống viêm một cách tự nhiên nhằm điều chỉnh tình trạng viêm, giúp chúng giảm tối thiểu sự đau đớn sưng tấy ở cấp độ tế bào.

Chất chống oxy hóa cao cấp

Thông thường, các thực phẩm càng sậm màu thì càng chứa nhiều chất chống oxy hóa và càng mang lại nhiều lợi ích hơn. Tương tự như vậy, các chất chống oxy hóa trong D-NOIR giúp đỡ sửa chữa thiệt hại do các gốc tự do gây ra, đồng thời hỗ trợ chống lại các gốc oxy hóa gây ra căng thẳng trong cơ thể. Một khi các gốc tự do tích tụ quá nhiều và gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể thì cơ thể chúng ta sẽ ngày càng thoái hóa theo thời gian. Khi có quá nhiều gốc tự do tích tụ trong cơ thể chúng ta thì điều đương nhiên là sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe. D-NOIR mang nhiều các hợp chất chống oxy hóa có thể giúp cơ thể chống lại sự xâm phạm của gốc tự do một cách hữu hiệu và an toàn nhất.  

Sức khỏe của xương và các khớp xương

Theo các cuộc nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng các loại thực phẩm giàu chất omega-3 như chất lignin được chiết xuất ra từ hạt mè của sản phẩm D-NOIR có thể giúp gia tăng nhiều lợi ích cho xương. D-NOIR được tạo ra để hỗ khả năng tự nhiên của cơ thể nhằm khôi phục xương và các khớp xương thông qua việc tự tái sinh, tự làm lành một cách tự nhiên nhất. D-NOIR cung cấp cho cơ thể các khối xây dựng để tạo ra các tế bào xương hình thành chức năng để thúc đẩy sức khỏe của xương.

 

Sự chuyển hóa chất béo

D-NOIR có một tính chất độc đáo và ưu việt mà hiếm có sản phẩm nào có được đó là có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Theo sự nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học cho thấy rằng sesamin có thể giúp hỗ trợ giảm chất béo vì nó làm tăng hoạt động của các enzyme gan để phá vỡ các axit béo. Do cách sống và sinh hoạt thiếu lành mạnh mỗi ngày sẽ làm chúng ta dễ tăng cân, tạo ra một lượng mỡ xấu trong cơ thể, D-NOIR có thể giúp chúng ta đạt được kết quả tối đa trong việc hạng chế và giảm sự tăng cân này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các sự hỗ trơ khác

 Nguyên nhân tóc bạc sớm thường do di truyền, mất ngủ thường xuyên, thức đêm trong thời gian dài, căng thẳng hoặc do những cú sốc lớn về tâm lý và có thể là do chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý. Thành phần mè đen trong D-NOIR có thể giúp dưỡng huyết bổ máu, nhuận trường, tăng cường thị lực và trí não. Có thể trị suy nhược cơ thể, sinh tinh khí, bổ thận, bổ sung hắc tố nên có tác dụng làm đen râu tóc. Đồng thời giúp da trắng mịn hồng hào. Các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm này rất dễ dàng hấp thu vào cơ thể và cho ra một hiệu quả rất đặc sắc và bền vững.

bottom of page